Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ tại Bình Dương

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của công ty đến với những khách hàng tiềm năng. Hội chợ triễn lãm là nơi mà đa số hầu hết các công ty đều muốn có mặt nhằm quản bán sản phẩm của mình đến với số lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ, sự hiệu quả đôi khi lại cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thị trường Bình Dương nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Chính vì thế để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Dịch vụ chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Thiết kế gian hàng triển lãm đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn về: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ thuật, marketing,… và đặc biệt là kiến thức về xã hội và thị trường. Chính vì vậy để đảm bảo cuộc triễn lãm diễn ra thành công và tốt đẹp, bạn cần tìm đến dịch vụ chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín, kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyên thiết kế và thi công gian hàng triễn lãm, hội chợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách về tư vấn, giám sát nhằm thiết kế cho quý khách gian hàng độc đáo và ấn tượng trong mắt người xem.

 

Quy trình thiết kế gian hàng hội chợ & triển lãm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn

Bước 2: Gửi demo thiết kế, bóc tách hạng mục, báo giá sơ bộ

Bước 3: Đưa ra phương án thiết kế cuối cùng

Bước 4: Tiến hành sản xuất

Bước 5: Bàn giao dịch vụ quản lý công trình

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NGAY GIAN HÀNG TRIỄN LÃM ĐỘC ĐÁO NHÉ!

Công ty TNHH Khang Phúc Thịnh

Địa chỉ: 555a Đại lộ Bình Dương, TP TDM, Bình Dương

Điện thoại: 091.224.6090 ( Mr Phong )

Email: inbinhduong.kpt@gmail.com

Website: inbinhduong.com.vn