1/ Thiết kế Logo- Công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả

thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương
thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương
thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương

Bạn đã từng nhìn lại thương hiệu của mình chưa? Bạn thấy nó như thế nào? Giữa thị trường của vô vàn sản phẩm như hiện nay, câu hỏi đặt ra là: làm sao để khách hàng nhớ đến bạn, làm thế nào để khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn giữa hàng triệu sản phẩm khác.

thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương

Kinh doanh lớn hay nhỏ không quan trọng. Quan trọng là tầm vóc thương hiệu của bạn ảnh hưởng đến tâm trí khách như thế nào. Nếu bạn không có sự khác biệt, không có dấu ấn riêng thì câu trả lời là “không thể” và khách hàng sẽ nhanh chóng  lãng quên bạn. Bên cạnh tên thương hiệu thì Logo thương hiệu là một trong những công cụ để xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần có và cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng và chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của đại bộ phận khách hàng.

thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương

 

Vuông, tròn, tam giác,…dù là hình nào thì cũng đều đóng vai trò truyền tải thông điệp. Phía sau mỗi logo đều là mỗi thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng. Một logo chuyên nghiệp phải thể hiện hiệu quả trên các góc độ nhìn khác nhau, kích thước, màu sắc cân đối, ứng dụng được nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt, người thiết kế đòi hỏi phải am hiểu rộng rãi về các kiến thức như kỹ năng đồ họa, thị trường khách hàng, có ý tưởng rõ ràng, sáng tạo, có tính cá biệt, không trùng lặp hoặc sao chép của các thương hiệu khác.

thiết kế logo, thiết kế logo tại Bình Dương

Ngoài ra logo còn phải phù hợp với những yếu tố ngành nghề của từng thương hiệu. Dựa vào từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng ta thiết kế logo theo từng kiểu dáng và màu sắc khác nhau như: mạnh mẽ, chắc chắn, trẻ trung, mềm mại, bay bổng…Đôi khi người thiết kế cần có sự sáng tạo phá cách để tạo ra một logo chuyên nghiệp, hấp dẫn và lôi cuốn người xem và cũng tạo tâm lí tích cực cho khách hàng ngay cả khi chỉ tình cờ ‘lướt’ qua logo. Thậm chí các thương hiệu lớn trên thế giới sẵn sàng chi hàng đống tiền chỉ để tạo ra một biểu tượng, một logo độc đáo cho riêng mình.

Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới. Hàng ngày, chúng ta đều bắt gặp những logo này và có những logo đã quá quen thuộc đến mức”nhìn là biết” như: Google, Apple, Coca-cola… Vì vậy,câu hỏi Logo liệu có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khác hàng hay không? Thì câu trả lời chúng tôi đưa ra là “có”.

 

 Logo đơn giản và dễ ghi nhớ.

 Khẳng định tính cách thương hiệu, tạo cho thương hiệu một câu chuyện.

 Truyền tải thông điệp của thương hiệu.

 Thiết kế đạt chất lượng ngay từ bản demo.

 Gia công và in ấn trên nhiều chất liệu.

 Guidelines đầy đủ và chi tiết.

——————————————-

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

0906 765 165 (Mr. Việt)

Địa chỉ: 555a Đại lộ Bình Dương, TP TDM, Bình Dương

Email: inbinhduong.kpt@gmail.com

Websitehttp://inbinhduong.com.vn