Những nguyên tắc cần biết khi in catalogue

Công ty in Bình Dương

Những nguyên tắc cần biết khi in catalogue

Trong các ngành công nghệ, dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp tạo nên và muốn xây dựng thương hiệu sẽ phải cần những nguyên tắc, quy chuẩn nhất định. Trong dịch vụ in catalogue và thiết kế catalogue cũng vậy, những cuốn catalogue do doanh nghiệp xuất bản đều có yếu tố tạo nên sự thân thiện và thu hút người đọc, đồng thời cũng dựa trên tiêu chí người tiêu dùng.

Đánh giá cảm xúc con người

Những câu sloga ngắn gọn nhưng thể hiện được những giá trị sản phẩm mang lại phần nào đánh động được cảm xúc của khách hàng. Vì đôi khi, khách hàng bỏ qua hết những nguyên tắc, logic, nhận định về một sản phẩm nào đó nhưng việc thiết kế của một cuốn catalogue lại phù hợp với đối tượng khách hàng và dễ lấy được sự cảm mến của người tiêu dùng tiềm năng.

Đừng vì mong muốn giảm bớt chi phí in catalogue, doanh nghiệp bạn lại sử dụng những hình ảnh kém chất lượng, chất liệu giấy rẻ tiền, công ty in ấn kém chất lượng. Điều này chỉ khiến cuốn catalogue không nhưng không có giá trị sử dụng lâu dài mà còn thể hiện doanh nghiệp bạn thực sự thiếu chuyên nghiệp.

Mức độ hài lòng của bản thân

Bạn hãy tự đánh giá xem thiết kế catalogue của doanh nghiệp đã thực sự chuyên nghiệp, dễ dàng để lại dấu ấn cho người đọc. Khi quyết định in catalogue, bạn nền nhớ rằng nó phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thông tin đầy đủ nhưng cần thiết, tránh kéo dài lê thê, sắp xếp rườm rà sẽ thực sự khiến người ta không có hứng thú để đọc qua.

Tiêu chuẩn dễ đọc

Bởi, người tiêu dùng mỗi người một ý nhưng đều muốn cuốn catalogue giới thiệu về doanh nghiệp phải dễ đọc, dễ hiểu. Các chi tiết in catalogue như màu sắc, font chữ, ký hiệu, size chữ… đều phải thật hài hòa, thuận mắt.

Thể hiện ngôn ngữ dễ hiểu

Cái dễ tiếp theo đó là thể hiện ngôn ngữ trong catalogue phải dễ hiểu, không mang tính hàn lâm, không sử dụng thuật ngữ chuyên ngành quá nhiều. Tránh trường hợp đoạn văn xuất hiện hai ba ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc (trừ trường hợp từ thông dụng hoặc cần dịch từ ra ngôn ngữ phù hợp).

Mọi từ ngữ mạch lạch, dễ kết nối thông tin đến mục đích quảnh bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

IN BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Khang Phúc Thịnh
Địa chỉ: 555a Đại lộ Bình Dương, TP TDM, Bình Dương
Điện thoại: 0906.765.165 (Mr. Việt)
Email: inbinhduong.kpt@gmail.com
Website: inbinhduong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn In ấn: 0902 949 632 (Mr. Ân)
Tư vấn Chụp ảnh sản phẩm: 0906 765 165 (Mr. Việt)