Làm bảng hiệu mica tại Bình Dương

Bạn có biết không, trong thời buổi kinh tế thị trường đang suy giảm, kinh doanh trở nên ngày một khó khăn hơn và việc mang hàng hóa của mình tiếp cận sâu vào thị trường không phải là một điều dễ dàng nữa. Bất cứ cửa hàng hay doanh nghiệp nào muốn trụ chân trên thị trường hiện nay điều phải có sự uy tín trong lòng khách hàng và được họ tin tưởng.

Thị trường nền kinh tế ngày càng lớn mạnh kéo theo nhu cầu mở cửa hàng, nhà nghỉ, công ty, cửa hàng thời trang, quán bar, bảng hiệu coffe, trung tâm thương mại … rất nhộn nhịp. Kéo theo nhiều nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất cao, các bảng hiệu thường được sự lựa chọn từ khách hàng như bảng hiệu mica, bảng hiệu inox, bảng hiệu ốp alu,.. In Bình Dương chuyên nhận gia công làm bảng hiệu mica tại Bình Dương . Ngoài ra, chúng tôi còn nhân gia công bảng hiệu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những loại được làm bảng hiệu mica tại Bình Dương

– Bảng hiệu chữ nổi mica kết nền alu.

– Bảng hiệu mica trong dán decal.

– Biển chức danh bằng mica-nội dung có thể thay đổi.

– Bảng hiệu mica làm bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại.

– Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

Quy trình đặt làm bảng hiệu mica tại Bình Dương

Cách 1: Quý khách có thể đến công ty chúng tôi để lựa chọn cũng như là được tư vấn tận tình để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cách 2: Quý khách không có thời gian hoặc bận công việc, quý khách hàng  hãy gọi cho chúng tôi đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Cách 3: Quý khách hàng muốn làm theo kích thước của bảng hiệu mica, vui lòng gửi qua email của chúng tôi để tránh trường hợp làm mất thông tin quý khách hàng.

Ưu điểm của bảng hiệu mica

  • Bảng hiệu mica rất đa dạng về kích thước:  Có thể làm bảng tên 5cm x 10cm rất nhỏ, cũng có thể làm bảng hiệu mica dán decal kích thước lớn, mày sắc mica cũng rất đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn.
  • Làm bảng hiệu mica có độ bóng đẹp cao, dễ gia công tạo hình do tính dẻo của mica, là loại vật liệu nhẹ nên dễ lắp đặt và gia cố.
  • Mica có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu quảng cáo hiện nay để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp.
  • Giá làm bảng hiệu mica tương đối rẻ hơn so với những bảng hiệu làm từ chất liệu inox.
  • Có thể dùng làm biển trong nhà và biển ngoài trời.

Công ty TNHH Khang Phúc Thịnh

Địa chỉ: 555a Đại lộ Bình Dương, TP TDM, Bình Dương

Điện thoại: 091.224.6090 ( Mr Phong )

Email: inbinhduong.kpt@gmail.com

Website: inbinhduong.com.vn