Chụp ảnh quảng cáo làm poster tại Bình Dương

Hình ảnh quảng cáo ngày nay là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến dịch marketing, bởi nó là yếu tố nhãn tiền mà người tiêu dùng có thể tiếp cận khi tìm hiểu sản phẩm.

Hình ảnh không chỉ có tác dụng lưu lại nhanh hơn, lâu dài hơn trong não bộ người nhìn so với thông tin đơn thuần mà mặt khác, còn kích thích trí nhớ và sự liên tưởng hiệu quả gấp nhiều lần con chữ. Do đó, hãy chọn một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp để thực hiện phần nhìn cho chiến dịch Marketing của bạn!

Xã hội càng hiện đại, càng phát triển thì đồng nghĩa với việc con người càng có những yêu cầu cao hơn trong mọi lĩnh vực. Khi kinh doanh bất cứ mảng gì, thì sự cạnh tranh là điều tất yếu. Vậy thì bạn cần phải làm gì để thể hiện sự khác biệt và mới lạ đến khách hàng?

Poster quảng cáo chính là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được điều đó.

1. Lợi ích của Poster quảng cáo

Người ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà các poster quảng cáo đã mang lại được, bởi có lẽ những điều đấy vượt quá sự mong đợi của họ. Một số lợi ích điển hình như:

Là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện mà cả doanh nghiệp đó tổ chức. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng đó chính là lợi nhuận, tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm

Poster quảng cáo giúp thu hút sự chú ý nhiều hơn từ mọi đối tượng khách hàng, giúp doanh nghiệp tìm được khách hàng tiềm năng nhất.

2. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chụp hình quảng cáo poster như:

Ngoài chụp ảnh quảng cáo Poster, In Bình Dương còn có trọn gói dịch vụ từ chụp ảnh tới thiết kế và in ấn thành phẩm. Nếu bạn muốn có những Poster quảng cáo chất lượng mà lại không mất nhiều thời gian, hãy đến với chúng tôi nhé!

3. Quy trình chụp ảnh quảng cáo làm poster tại Bình Dương

Để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo làm poster tại Bình Dương đưa ra quy trình chụp ảnh sản phẩm cho quý Khách hàng như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin về nội dung cần chụp

– Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng, bố cục cho sản phẩm:

– Một sản phẩm đẹp là một sản phẩm có sự hài hoà. Chúng tôi tin rằng để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất thì kết hợp màu sắc là yếu tố quyết định đến chất lượng hình ảnh.

Bước 3: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ

– Thời gian, địa điểm chụp ảnh

– Số lượng sản phẩm chụp. Sản phẩm khách hàng nhận được

– Chi phí dịch vụ

Bước 4: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với kế hoạch đã thống nhất

– Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng

– Hoàn thiện sản phẩm: Sử dụng các phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp như Photoshop, Lightroom, … để có những tấm hình hoàn hảo nhất.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

– Gửi khách hàng xem, chọn lựa và sử dụng cho hoạt động kinh doanh, PR, giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình.

– Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng hẹn. Gửi file ảnh gốc cho khách như đã thống nhất.

4. Thông điệp mà Chụp hình sản phẩm Bình Dương muốn gửi tới quý Khách hàng

  • Dịch vụ trọn gói
  • Phục vụ tận tâm
  • Giá cả cạnh tranh
  • Sản phẩm hoàn hảo
  • Phong cách chuyên nghiệp

Tư vấn In ấn: 0902 949 632 (Mr. Ân)
Tư vấn Chụp ảnh sản phẩm: 0906 765 165 (Mr. Việt)